Thời tiết (Bạc Liêu)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Báo mới

  Danh lam thắng cảnh

  Tài nguyên dạy học

  Lời hay ý đẹp

  "

  Truyện cười

  Xem truyện cười

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Phạm Văn Hùng ĐT 0945306099)

  .

  THƯ VIỆN VIOLET

  violet.jpg
  tlviolet.jpg
  baigiang.jpg
  giaoan.jpg
  dethi.jpg
  “lophoc.jpg
  “daotao.jpg

  Bộ sưu tập hoa lan

  Từ điển trực tuyến


  Tra theo từ điển:  Lịch phát sóng VTV3

  Ảnh ngẫu nhiên

  Ban_truong_lan_2_copy.jpg Baner_luugiu_kyniem.swf Nhat_tu_vi_su.jpg Banner_cua_truong1.jpg Cau_doi.jpg DSC_0285_2.jpg Da_phuc.jpg Thay_oi_co_dt.swf Crazy.swf Tamsunangxuan.swf 535587_346776165442251_1103757000_n9.jpg Gio_hoc_sinh_dong.swf Nice.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf HAPPYNEWYEAR2013.swf Hinh_nen_nam_moi_2013_11.jpg Bannertet2013.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf Thiep_bui_phan.swf 20114.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Báo cáo thành tích tặng bằng khen của thủ tướng (THCS VH)

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Văn Hùng (trang riêng)
  Ngày gửi: 19h:55' 03-10-2021
  Dung lượng: 122.0 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD-ĐT HÒA BÌNH
  TRƯỜNG THCS VĨNH HẬU
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  
  
   Bạc Liêu, ngày 30 tháng 9 năm 2021
  
  
  BÁO CÁO THÀNH TÍCH ĐỀ NGHỊ TẶNG BẰNG KHEN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

  Đơn vị: Trường THCS Vĩnh Hậu - Xã Vĩnh Hậu - Huyện Hòa Bình - Tỉnh Bạc Liêu
  I. SƠ LƯỢC ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH.
  1. Đặc điểm, tình hình:
  Trường THCS Vĩnh Hậu nằm trên địa bàn ấp Thống Nhất, xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Điện thoại 02913899023; địa chỉ trang điện tử: http://violet.vn/thcsvinhhauhb
  Trường được thành lập từ năm 1979, gồm một số lớp của hai bậc học, bậc Tiểu học và bậc Trung học cơ sở. Những năm đầu trường có tên gọi là trường PTCS Vĩnh Hậu. Năm 1995 được chia tách ra thành 3 trường : THCS Vĩnh Hậu, TH Vĩnh Hậu A và TH Vĩnh Hậu C. Từ năm 1998 trường THCS Vĩnh Hậu được tách ra làm 02 trường: THCS Vĩnh Hậu và THCS Đông Hải. Suốt trong thời gian thành lập đến nay nhà trường luôn luôn phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
  Về quy mô trường lớp:
  Tổng số CB, GV, CNV toàn trường 44 người, nữ: 27 người
  Trong đó: CBQL : 02;  giáo viên: 37 người;  Nhân viên 05
  Trình độ đào tạo: Đại học 40, cao đẳng 3, trung cấp 1;
  Đảng viên: 25 đồng chí.
  Trường có 01 chi bộ Đảng với 25 Đảng viên, 01 chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 01 Liên đội TNTP Hồ Chí Minh.
  Vĩnh Hậu là một xã bãi ngang . Địa hình nằm ở vùng nông thôn sâu với địa bàn trải rộng trong 7 ấp. Diện tích tự nhiên là 5867,3 ha, chiều dài bờ biển là 4,5 km. Còn một bộ phận không nhỏ người dân tộc Khơme không có đất sản xuất, sinh sống bằng nghề làm thuê, nghề chăn nuôi và mua bán nhỏ cũng gặp nhiều khó khăn nên một bộ phận bà con nông dân còn rất nghèo.
  Địa hình trong xã Vĩnh Hậu không được thuận lợi, đường giao thông nông thôn giữa các ấp trong xã mặc dù được phủ kín nhưng còn nhiều tuyến là lộ đất nên ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại và phát triển kinh tế. Mấy năm gần đây, địa phương đã triển khai, thực hiện công tác xoá đói giảm nghèo theo chủ trương của nhà nước. Nhưng do thiếu việc làm và không có đất canh tác nên số hộ nghèo còn nhiều. Môi trường tự nhiên trong lành, tình hình chính trị - xã hội ổn định, an ninh được giữ vững là một trong những điều kiện thuận lợi giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
  Vĩnh Hậu có phong trào phát triển giáo dục đều ở các bậc học, lãnh đạo địa phương rất quan tâm và chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhiệt tình, năng động, có trình độ chuyên môn và năng lực quản lý vững vàng, đáp ứng được yêu cầu dạy và học hiện nay. Trường có cơ sở vật chất ổn định, các phòng học cấp 4 được xây dựng đã lâu nên đã bị xuống cấp nhiều. Trong năm học 1999 – 2000 được đầu tư xây dựng 6 phòng lầu , năm 2009 -2010 tiếp tục được đầu tư xây dựng 8 phòng học kiên cố. Mặc dù còn rất nhiều khó khăn, nhà trường vẫn tạo mọi điều kiện tập trung nâng cao chất lượng dạy và học đảm bảo cho sự phát triển cho mọi đối tượng học sinh.
  Trường có nhiều thuận lợi như: Được sự quan tâm của Phòng GD&ĐT Hoà Bình, Đảng uỷ, chính quyền xã Vĩnh Hậu nên công tác quản lý, chỉ đạo các hoạt động giáo dục của trường được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Đội ngũ giáo viên đa số nhiệt tình, có tinh thần học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và có trách nhiệm trong công tác.
  Bên cạnh đó cũng còn một số khó khăn như: Trường thuộc địa bàn xã có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo, hộ thuộc người dân tộc Khơme khá cao. Cơ sở vật chất đã xuống cấp nên chưa đáp ứng tốt các yêu cầu hoạt động dạy và học. Một số phụ huynh ít quan tâm đến việc học tập của con em nên đã ảnh hưởng lớn đến chất lượng dạy - học của nhà trường. Kinh phí phục vụ cho các hoạt động hàng năm còn hạn chế nên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, phong trào các hoạt động giáo dục của trường.
  2. Chức năng, nhiệm vụ được giao:
  Chức năng, nhiệm vụ: Giảng dạy và tổ chức các hoạt động giáo dục; tổ chức thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia về phổ cập giáo dục
   
  Gửi ý kiến

  Click vào đôi chim để về đầu trang

  Click vào đôi chim để về đầu trang