Thời tiết (Bạc Liêu)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Báo mới

  Danh lam thắng cảnh

  Tài nguyên dạy học

  Lời hay ý đẹp

  "

  Truyện cười

  Xem truyện cười

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Phạm Văn Hùng ĐT 0945306099)

  .

  THƯ VIỆN VIOLET

  violet.jpg
  tlviolet.jpg
  baigiang.jpg
  giaoan.jpg
  dethi.jpg
  “lophoc.jpg
  “daotao.jpg

  Bộ sưu tập hoa lan

  Từ điển trực tuyến


  Tra theo từ điển:  Lịch phát sóng VTV3

  Ảnh ngẫu nhiên

  Ban_truong_lan_2_copy.jpg Baner_luugiu_kyniem.swf Nhat_tu_vi_su.jpg Banner_cua_truong1.jpg Cau_doi.jpg DSC_0285_2.jpg Da_phuc.jpg Thay_oi_co_dt.swf Crazy.swf Tamsunangxuan.swf 535587_346776165442251_1103757000_n9.jpg Gio_hoc_sinh_dong.swf Nice.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf HAPPYNEWYEAR2013.swf Hinh_nen_nam_moi_2013_11.jpg Bannertet2013.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf Thiep_bui_phan.swf 20114.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Báo cáo thành tích nhận bằng khen thủ tướng chính phủ (THCS HB)

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Văn Hùng (trang riêng)
  Ngày gửi: 19h:45' 03-10-2021
  Dung lượng: 249.0 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD-ĐT HOÀ BÌNH
  TRƯỜNG THCS HÒA BÌNH
  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  
  

  
  Hòa Bình, ngày 26 tháng 7 năm 2021
  
  
  BÁO CÁO THÀNH TÍCH
  ĐỀ NGHỊ TẶNG BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

  Đơn vị: Trường THCS Hòa Bình, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.
  ĐƠN VỊ KIỂM TRA LẠI TRƯỚC NĂM HỌC 2016-2017 CÓ ĐẠT BẰNG KHEN HTNV NĂM HỌC KHÔNG NẾU KO CÓ ĐƠN VỊ CHƯA ĐỦ THỜI GIAN ĐỀ NGHỊ
  I. SƠ LƯỢC ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH.
  1. Đặc điểm tình hình:
  - Địa điểm trụ sở chính, điện thoại, fax; địa chỉ tin điện tử:
  + Địa điểm trụ sở chính: Ấp thị trấn B, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, Tỉnh Bạc Liêu.
  + Điện thoại: 02913882268
  + Địa chỉ trang tin điện tử: http://thcshoabinh.pgdhoabinh.edu.vn/
  - Quá trình thành lập và phát triển:
  Trường THCS Hoà Bình được thành lập năm 1973 với tên trường là “Trung học Tỉnh Hạt Hòa Bình”. Năm 1975, trường sáp nhập với cấp I và đổi tên trường là “Trường Cấp I, II Hòa Bình”. Thời gian sau đổi thành trường “Phổ thông cơ sở Vĩnh Lợi A”. Đến năm 1989, mặc dù còn chung cơ sở vật chất, nhưng trường được tách Ban giám hiệu của hai cấp hoạt động chuyên môn riêng. Năm 1992, trường sáp nhập vào trường THPT Vĩnh Lợi. Năm 2004 tách ra khỏi trường THPT Vĩnh Lợi, trường mang tên THCS Hòa Bình theo quyết định số 104/QĐ-UB ngày 31/8/2004 của UBND Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu.
  Khi mới tách ra, trường THCS Hoà Bình có 63 cán bộ, giáo viên, 31 lớp với 1.170 học sinh và 15 phòng. Đến năm học 2020-2021, quy mô trường đã có sự phát triển đáng kể gồm: 82 cán bộ, giáo viên, trong đó CBQL là 03, giáo viên là 73, nhân viên là 06; có tổng số 36 lớp với 1305 học sinh và 42 phòng. Trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị khá hiện đại, tổng diện tích là 15.571,8m2; đội ngũ giáo viên có tay nghề vững vàng, đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
  Trải qua nhiều thế hệ lãnh đạo cùng với đội ngũ nhà giáo tâm huyết, trường THCS Hòa Bình đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh đóng góp nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Nhiều học sinh của trường trưởng thành, hiện là cán bộ lãnh đạo, bác sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, sĩ quan, doanh nhân thành đạt… trong và ngoài Tỉnh.
  Trường THCS Hoà Bình hiện nay được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Bình chọn là trường trọng điểm, trường chất lượng cao của huyện. Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia vào tháng 12/2012 và tái công nhận tháng 06/2018.
  - Những đặc điểm chính của đơn vị, địa phương (về điều kiện tự nhiên, xã hội cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất) các tổ chức đảng, đoàn thể.
  + Đặc điểm chính của trường:
   Cơ sở vật chất: trường được công nhận tái chuẩn quốc gia năm 2018, cơ sở vật chất khá đầy đủ, thiết bị dạy học đủ đáp ứng dạy và học. Tuy nhiên so với nhu cầu thực tế cũng cần phải đầu tư thêm cho cơ sở vật chất để xứng tầm với một trường trọng điểm.
    Trường THCS Hòa Bình là trường có qui mô lớn nhất so với các trường THCS trong huyện kể cả diện tích, số phòng, số học sinh, đội ngũ cán bộ giáo viên. Có điều kiện phát triển thuận lợi.
  Đội ngũ giáo viên đông, hầu hết có tay nghề vững, có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề. Tỉ lệ giáo viên trẻ khá nhiều.
  + Đặc điểm chính của địa phương: Trường THCS Hòa Bình tọa lạc tại ấp thị trấn B, thị trấn Hòa Bình. Dân cư đông đại đa số phụ huynh đều quan tâm đến con em của mình, Bên cạnh đó được các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm chính vì thế chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.
  + Tổ chức Đảng, Đoàn thể:
  Trường có chi bộ đảng riêng, có 42 đảng viên (tăng hơn 03 đảng viên so với năm học trước). Các đoàn thể gồm: Công đoàn trường, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
  2. Chức năng, nhiệm vụ:
  - Tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo mục tiêu, chương trình giáo dục phổ thông dành cho cấp THCS do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và
   
  Gửi ý kiến

  Click vào đôi chim để về đầu trang

  Click vào đôi chim để về đầu trang