Thời tiết (Bạc Liêu)

Gửi lời nhắn tại đây

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Báo mới

  Danh lam thắng cảnh

  Tài nguyên dạy học

  Lời hay ý đẹp

  "

  Truyện cười

  Xem truyện cười

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Phạm Văn Hùng ĐT 0945306099)

  .

  THƯ VIỆN VIOLET

  violet.jpg
  tlviolet.jpg
  baigiang.jpg
  giaoan.jpg
  dethi.jpg
  “lophoc.jpg
  “daotao.jpg

  Bộ sưu tập hoa lan

  Từ điển trực tuyến


  Tra theo từ điển:  Lịch phát sóng VTV3

  Ảnh ngẫu nhiên

  Ban_truong_lan_2_copy.jpg Baner_luugiu_kyniem.swf Nhat_tu_vi_su.jpg Banner_cua_truong1.jpg Cau_doi.jpg DSC_0285_2.jpg Da_phuc.jpg Thay_oi_co_dt.swf Crazy.swf Tamsunangxuan.swf 535587_346776165442251_1103757000_n9.jpg Gio_hoc_sinh_dong.swf Nice.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf HAPPYNEWYEAR2013.swf Hinh_nen_nam_moi_2013_11.jpg Bannertet2013.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf Thiep_bui_phan.swf 20114.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác
  Gốc > Giáo dục Bạc Liêu >

  Đại hội Thể thao học sinh lần thứ XII - năm 2017: Sân chơi bổ ích sau những giờ học

  Ngành GD-ĐT tỉnh vừa khai mạc Đại hội Thể thao học sinh lần thứ XII - năm 2017. Đây là sân chơi bổ ích dành cho học sinh các cấp nhằm giúp các em rèn luyện thể chất, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác giáo dục thể chất giữa các đơn vị, trường học.

  Ông Võ Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, Trưởng Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị. Ảnh: C.K

  Đến hẹn lại lên, 2 năm một lần, ngành Giáo dục tỉnh tổ chức Đại hội Thể thao học sinh để đánh giá công tác giáo dục thể chất tại các đơn vị trực thuộc phòng GD-ĐT, các trường THPT. Tham gia đại hội có 27 đoàn với trên 1.100 vận động viên đến từ 7 phòng GD-ĐT huyện, thị xã, thành phố và 20 trường THPT trong toàn tỉnh.

  Tại đại hội, các vận động viên thi đấu 5 môn thể thao, gồm: bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, điền kinh và Taewondo. Trong đó, khối phòng GD-ĐT thi đấu các môn: bóng đá tiểu học, THCS, điền kinh (bật xa, chạy các cự ly: 60m, 100m, 200m, 400m, 800m); khối các trường THPT thi đấu các môn: bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, điền kinh và Taewondo. Đại hội diễn ra trong 4 ngày, từ 12 - 15/3/2017, thi đấu tại các địa điểm: Trường THPT Bạc Liêu (điền kinh THPT), Sân vận động tỉnh (bóng đá, điền kinh), Nhà thi đấu đa năng tỉnh (bóng chuyền, cầu lông, Taewondo).

  Ông Võ Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, Trưởng Ban tổ chức Đại hội, cho biết: “Bên cạnh việc giáo dục tri thức, ngành Giáo dục còn chú trọng công tác giáo dục thể chất cho học sinh. Vì thế, Đại hội là dịp để ngành Giáo dục kiểm tra công tác giáo dục thể chất tại các đơn vị, trường học trong tỉnh. Đây cũng là dịp để ngành chọn ra những gương mặt xuất sắc, thành lập đội tuyển tham dự Đại hội Thể thao học sinh toàn quốc do Bộ GD-ĐT tổ chức trong thời gian tới”.

  Với sự chuẩn bị chu đáo, ngành Giáo dục đã chỉ đạo các trường THPT, các phòng GD-ĐT tổ chức đại hội cấp mình hoàn thành vào cuối tháng 2/2017. Vì vậy, những vận động viên tham gia thi đấu ở đại hội cấp tỉnh lần này đều có chất lượng chuyên môn tốt, có đủ hạnh kiểm để tham gia.

  Đánh giá về chương trình giáo dục thể chất và các phong trào thể dục - thể thao trong trường học, ông Võ Thanh Giang cho rằng nhờ làm tốt công tác giáo dục thể chất, nên thời gian gần đây Bạc Liêu đều giành huy chương ở các môn tại đại hội thể thao toàn quốc hay Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, khu vực… Đây là bước tiến đáng ghi nhận đối với ngành nói chung, những nỗ lực của các trường nói riêng trong công tác giáo dục thể chất khi cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy, thi đấu từng bước được đầu tư bài bản.

  Với những bước tiến như thế, nên tại đại hội lần này, chất lượng thi đấu được Ban tổ chức đặc biệt quan tâm. Vì vậy, ngành đã phối hợp với Sở VH-TT&DL để đánh giá đúng thực lực, khả năng của các vận động viên nhằm có thời gian, biện pháp huấn luyện nâng cao về kỹ thuật, kỹ năng, bản lĩnh thi đấu cho các em.

  Đến với đại hội lần này, hầu hết vận động viên đều rất háo hức, thi đấu hết mình trên tinh thần cống hiến. Trong 4 ngày thi đấu, điều các em học hỏi được là tính kỷ luật, tinh thần thể thao trung thực, cao thượng… Đó cũng chính là bài học ý nghĩa mà những người tổ chức đại hội mong muốn để giáo dục các em thành những vận động viên tài năng, những công dân tốt.  (Baobaclieu.vn)

  CHÂU KHÁNH


  Nhắn tin cho tác giả
  Người đưa tin @ 13:21 15/03/2017
  Số lượt xem: 122
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Click vào đôi chim để về đầu trang

  Click vào đôi chim để về đầu trang