Thời tiết (Bạc Liêu)

Gửi lời nhắn tại đây

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Báo mới

  Danh lam thắng cảnh

  Tài nguyên dạy học

  Lời hay ý đẹp

  "

  Truyện cười

  Xem truyện cười

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Phạm Văn Hùng ĐT 0945306099)

  .

  THƯ VIỆN VIOLET

  violet.jpg
  tlviolet.jpg
  baigiang.jpg
  giaoan.jpg
  dethi.jpg
  “lophoc.jpg
  “daotao.jpg

  Bộ sưu tập hoa lan

  Từ điển trực tuyến


  Tra theo từ điển:  Lịch phát sóng VTV3

  Ảnh ngẫu nhiên

  Ban_truong_lan_2_copy.jpg Baner_luugiu_kyniem.swf Nhat_tu_vi_su.jpg Banner_cua_truong1.jpg Cau_doi.jpg DSC_0285_2.jpg Da_phuc.jpg Thay_oi_co_dt.swf Crazy.swf Tamsunangxuan.swf 535587_346776165442251_1103757000_n9.jpg Gio_hoc_sinh_dong.swf Nice.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf HAPPYNEWYEAR2013.swf Hinh_nen_nam_moi_2013_11.jpg Bannertet2013.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf Thiep_bui_phan.swf 20114.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác
  Gốc > Thông tin tỉnh Bạc Liêu >

  Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung chỉ đạo: Ứng phó sự cố vỡ kè đê do nước biển dâng

   

  Như tin đã đưa, sáng 12/2/2017, Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung cùng lãnh đạo huyện Đông Hải đã đến thị sát hiện trường vỡ kè Gành Hào. Theo Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn (PCLB&TKCN) tỉnh: Khoảng 2 - 4 giờ ngày 12/2/2017, gió cấp 8, cấp 9 cộng với mực nước biển dâng rất cao, tạo những cơn sóng to đã đánh vào gây hư hỏng mái, thân và vỡ một đoạn kè Gành Hào. Ngoài ra, triều cường cũng đã làm sạt lở mố và gãy một nhịp Rạch Vượt thuộc thị trấn Gành Hào (ảnh 1).

  Sau khi thị sát ở huyện Đông Hải, chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung cùng lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở NN&PTNT đi kiểm tra các đoạn trên tuyến đê biển Nhà Mát, đồng thời kiểm tra khu vực cầu Chiên Túp 1 (xã Vĩnh Trạch Đông, TP. Bạc Liêu) - nơi trước đây bị sạt lở và đã được khắc phục (ảnh 2).

  Như đã dự báo, áp lực của sóng to gió lớn, biển động cấp 8 - cấp 9 cộng với triều cường dâng cao vào 2 giờ 30 phút ngày 13/2/2017, đoạn kè khoảng 24m thuộc kè Nhà Mát bị sóng đánh vỡ. Ngay thời điểm đoạn kè Nhà Mát bị vỡ, Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung có mặt tại hiện trường và trực tiếp chỉ đạo việc ứng phó (ảnh 3). Tại các điểm kiểm tra thực tế, Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung chỉ đạo Sở NN&PTNT, Bộ đội Biên phòng tỉnh, các địa phương và các ngành có liên quan phối hợp triển khai nhanh các phương án ứng phó kịp thời, hiệu quả. Đồng thời, theo dõi sát diễn biến thực tế để có phương án ứng phó trong cao điểm triều cường; hạn chế lưu thông qua các khu vực bị ảnh hưởng (ảnh 4). Sẵn sàng phương án sơ tán dân khi dự báo được tình huống nguy hiểm xảy ra, đảm bảo tuyệt đối tính mạng và hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản của người dân. Sóng lớn liên tục đánh vào bờ, vượt qua đỉnh kè tràn vào gây ngập nhà dân (ảnh 5). Nhờ dự báo được diễn biến của triều cường và tình hình nguy hiểm của kè Nhà Mát, từ chiều 12/2, Bộ đội Biên phòng tỉnh và chính quyền địa phương đã kịp thời di dời các hộ dân tại các điểm bị ảnh hưởng trực tiếp, nên khi kè Nhà Mát bị sóng đánh vỡ (ảnh 6) thì không bị thiệt hại về người. Lực lượng Bộ đội Biên phòng đã giúp dân vớt và bảo vệ tài sản khi bị sóng đánh trôi (ảnh 7). (baobaclieu.vn)

  MINH ĐẠT (thực hiện)


  Nhắn tin cho tác giả
  Người đưa tin @ 13:46 09/03/2017
  Số lượt xem: 141
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Click vào đôi chim để về đầu trang

  Click vào đôi chim để về đầu trang