Thời tiết (Bạc Liêu)

Gửi lời nhắn tại đây

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 1 thành viên
 • Hoàng Cảnh
 • Báo mới

  Danh lam thắng cảnh

  Tài nguyên dạy học

  Lời hay ý đẹp

  "

  Truyện cười

  Xem truyện cười

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Phạm Văn Hùng ĐT 0945306099)

  .

  THƯ VIỆN VIOLET

  violet.jpg
  tlviolet.jpg
  baigiang.jpg
  giaoan.jpg
  dethi.jpg
  “lophoc.jpg
  “daotao.jpg

  Bộ sưu tập hoa lan

  Từ điển trực tuyến


  Tra theo từ điển:  Lịch phát sóng VTV3

  Ảnh ngẫu nhiên

  Ban_truong_lan_2_copy.jpg Baner_luugiu_kyniem.swf Nhat_tu_vi_su.jpg Banner_cua_truong1.jpg Cau_doi.jpg DSC_0285_2.jpg Da_phuc.jpg Thay_oi_co_dt.swf Crazy.swf Tamsunangxuan.swf 535587_346776165442251_1103757000_n9.jpg Gio_hoc_sinh_dong.swf Nice.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf HAPPYNEWYEAR2013.swf Hinh_nen_nam_moi_2013_11.jpg Bannertet2013.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf Thiep_bui_phan.swf 20114.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác
  Gốc > Người Bạc Liêu >

  Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu: Niềm tin vào chất lượng!

  Vốn là người đặt trọn tâm huyết vào công tác y tế, nên Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thanh Vũ đã thành lập Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (gọi tắt là Thanh Vũ Medic) từ một phòng khám đa khoa nhỏ vào năm 1997. Sau gần 20 năm hoạt động, Thanh Vũ Medic - bệnh viện tư nhân đầu tiên trong tỉnh này đã tạo được thương hiệu trong lòng bệnh nhân. Con số hơn 2.000 lượt khám bệnh mỗi ngày đã chứng minh điều ấy.

  Ông Lê Minh Chiến (bên trái), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng bằng tuyên dương cho Thanh Vũ Medic vì có thành tích xuất sắc trong việc ổn định sản xuất, kinh doanh năm 2013.

  Thanh Vũ Medic chung tay với tỉnh trong việc giúp đỡ hộ nghèo cất nhà tình thương. Ảnh: P.T.C - N.V

  Để đáp lại niềm tin của bệnh nhân trong và ngoài tỉnh đã tin tưởng để chăm sóc sức khỏe, ngày 30/12/2016, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cơ sở II (gọi tắt là Thanh Vũ Medic II) được khánh thành với quy mô 200 giường trong tổng số 500 giường bệnh.

  Nhằm hướng đến chất lượng bệnh viện đạt chuẩn theo bộ tiêu chí chất lượng, hệ thống cơ sở khám chữa bệnh (do Bộ Y tế ban hành năm 2013), Thanh Vũ Medic II đang từng bước chuẩn hóa các dịch vụ của mình. Với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, Thanh Vũ Medic II hướng tới tầm nhìn trở thành bệnh viện khu vực, nơi bệnh nhân tại Bạc Liêu và các khu vực lân cận đến khám chữa bệnh. Đồng thời đạt chuẩn bệnh viện Quốc tế JCI của Mỹ tại khu vực ĐBSCL.

  Thanh Vũ Medic II có đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở các bậc: Thạc sĩ, chuyên khoa (CK) I và CK II đủ tầm phục vụ cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong nước, được đào tạo chuyên môn sâu và thường xuyên được tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn với các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước.

  Là một trong những bác sĩ giỏi được đào tạo CK sâu của Thanh Vũ Medic, bác sĩ CK I Dương Quốc Hận (CK Ngoại - Tổng quát), Phó Giám đốc Thanh Vũ Medic đã gắn bó với bệnh viện ngay khi thành lập. Bác sĩ Dương Quốc Hận chia sẻ: “Tôi nhận thấy môi trường làm việc tại bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Bạc Liêu rất tốt. Ngoài quá trình tự rèn luyện, bất cứ hội thảo hay chương trình nào liên quan đến nâng cao nghiệp vụ, Thanh Vũ Medic đều đưa cán bộ đi tập huấn nhằm nâng cao tay nghề. Từ nhiều yếu tố, tôi cảm nhận đây là nơi tôi có thể làm việc hiệu quả, tạo động lực cống hiến, phục vụ bệnh nhân tốt hơn”.

  Từ khi thành lập đến nay, Thanh Vũ Medic đã và đang từng bước xây dựng thương hiệu bằng cách cung cấp chất lượng phục vụ tốt nhất. Để đánh giá chất lượng dịch vụ và phục vụ tại bệnh viện tốt hay không, chính là dựa vào sự hài lòng của người bệnh. Chị Lê Thanh Thảo (xã Phong Thạnh A, TX. Giá Rai) trước đây bị đau dạ dày. Qua đợt điều trị, chị Thảo thấy chất lượng dịch vụ ở Thanh Vũ Medic rất tốt nên đã chọn Thanh Vũ Medic là nơi khám chữa bệnh ban đầu của mình.  Sau khi trải nghiệm và hài lòng với các dịch vụ, nhiều bệnh nhân đã tư vấn cho người thân của mình chọn Thanh Vũ Medic như một địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe. Chị Nguyễn Thị Chinh (thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi) cùng nhiều bệnh nhân cũng cùng suy nghĩ như thế.

  Để có được sự tín nhiệm của bệnh nhân, cả tập thể lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Thanh Vũ Medic đã làm việc bằng cái tâm của mình. Họ đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu để làm sao đạt được chất lượng tốt nhất. Với phương châm “người bệnh là trung tâm”, Thanh Vũ Medic đang ngày càng khẳng định thương hiệu trong hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh của tỉnh và luôn nỗ lực để xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bệnh nhân gửi trọn niềm tin.

  Không chỉ chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh, Thanh Vũ Medic còn rất quan tâm đến việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Hàng năm, bệnh viện đều dành hàng trăm triệu đồng với mong muốn góp phần xoa dịu nỗi đau bệnh tật cho bà con. Ngoài việc khám chữa bệnh miễn phí, trong mỗi chuyến làm công tác xã hội, đội ngũ bác sĩ đều tận tình hướng dẫn cho bà con tầm soát sớm một số bệnh nguy hiểm để phát hiện và điều trị kịp thời.

  Những năm qua, Thanh Vũ Medic đã dành gần 1 tỷ đồng để làm công tác từ thiện xã hội tại các địa phương trong tỉnh. Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng xoa dịu nỗi đau bệnh tật, Thanh Vũ Medic đã tình nguyện nối gần hơn sự chia sẻ, giúp bà con nghèo, không có điều kiện khám chữa bệnh có thể vượt qua được cơn nguy khó. Nhiều hoạt động thiện nguyện mà Thanh Vũ Medic thực hiện như: tổ chức khám bệnh viêm gan và phát thuốc miễn phí tại bệnh viện; hỗ trợ sửa nhà, tặng xe máy để tạo điều kiện cho người nghèo có việc làm, ổn định cuộc sống; tặng quà gia đình chính sách; tặng quà và thuốc cho nhân viên tình nguyện hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; cất nhà tình thương cho hộ nghèo; thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi; tặng hàng ngàn quyển vở cho học sinh nghèo có điều kiện đến trường; mua vé số gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo; thăm và tặng quà cho chiến sĩ Trường Sa; tặng quà cho bệnh nhi nhân ngày 1/6; đóng góp ủng hộ đồng bào lũ lụt, mái ấm công đoàn…

  Toàn cảnh Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.

  Giám đốc Thanh Vũ Medic -  Phạm Thanh Vũ cho biết: “Từ đầu năm 2017 trở đi, chúng tôi sẽ kết hợp với Đài PT-TH Bạc Liêu thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp “Tư vấn sức khỏe”. Mỗi tháng thực hiện 1 kỳ với thời lượng 60 phút. Mỗi chương trình sẽ có sự tham gia của tôi cùng một số bác sĩ ở các CK của Thanh Vũ Medic. Đồng thời mời các chuyên gia y tế đầu ngành ở các bệnh viện tuyến trên cùng thực hiện tư vấn chăm sóc sức khỏe bà con trong và ngoài tỉnh”.

  Từ những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, y, bác sĩ cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên, thời gian qua, Thanh Vũ Medic đã nhận không ít bằng tuyên dương, bằng khen của UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

  Song Thiên (baobaclieu.vn)


  Nhắn tin cho tác giả
  Lưu Giữ Kỷ Niệm @ 10:46 30/12/2016
  Số lượt xem: 392
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Click vào đôi chim để về đầu trang

  Click vào đôi chim để về đầu trang