Thời tiết (Bạc Liêu)

Gửi lời nhắn tại đây

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Báo mới

  Danh lam thắng cảnh

  Tài nguyên dạy học

  Lời hay ý đẹp

  "

  Truyện cười

  Xem truyện cười

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Phạm Văn Hùng ĐT 0945306099)

  .

  THƯ VIỆN VIOLET

  violet.jpg
  tlviolet.jpg
  baigiang.jpg
  giaoan.jpg
  dethi.jpg
  “lophoc.jpg
  “daotao.jpg

  Bộ sưu tập hoa lan

  Từ điển trực tuyến


  Tra theo từ điển:  Lịch phát sóng VTV3

  Ảnh ngẫu nhiên

  Ban_truong_lan_2_copy.jpg Baner_luugiu_kyniem.swf Nhat_tu_vi_su.jpg Banner_cua_truong1.jpg Cau_doi.jpg DSC_0285_2.jpg Da_phuc.jpg Thay_oi_co_dt.swf Crazy.swf Tamsunangxuan.swf 535587_346776165442251_1103757000_n9.jpg Gio_hoc_sinh_dong.swf Nice.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf HAPPYNEWYEAR2013.swf Hinh_nen_nam_moi_2013_11.jpg Bannertet2013.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf Thiep_bui_phan.swf 20114.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác
  Gốc > Bài viết của thành viên >

  Anh nhớ em.

          Em à. Vậy  là mỗi sáng thức giậy anh sẽ không nhận được tin nhắn “Em thức rồi” nữa sao? Một thói quen đã thành là nỗi nhớ, cầm điện thoại trên tay anh cứ hi vọng rằng anh lại sẽ nhận được tin nhắn của em. Nhưng không nữa rồi, bao hi vọng, chờ đợi cũng chỉ là hư vô.

  images_1_01

          Em à. Trời Bạc Liêu đang mưa, những cơn mưa rả rích như reo vào lòng anh một nỗi buồn da diết. Buồn nhưng chẳng biết tại sao lại buồn. Ngồi đếm những hạt mưa rơi để rồi lại so sánh với tình yêu mà anh dành cho em, xem cái nào nhiều hơn. Mưa có nhiều đến bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng không thể so sánh được nỗi nhớ của anh gửi đến em.

          Nỗi nhớ vô hình cứ gặm nhấm trái tim anh, anh chẳng thể nào buông điện thoại ra được, chỉ mong nhận được từ ai đó một tin nhắn, dù là trách móc, giận hờn đều được. Em đừng im lặng mãi như vậy có được không. Anh biết mình có lỗi, anh biết mình đã sai, chỉ  vì một câu nói nửa đùa nửa thật, muốn thử xem em có như vậy không; chỉ vì một chút ghen tuông anh đã làm tổn thương em. Giờ anh chẳng biết làm gì hơn ngoài một lời xin lỗi chân thành gửi đến em. Anh chỉ mong em tha thứ và mình lại như ngày nào em nhé.

   1351845356300576253_574_574

          Em à. Đôi khi anh muốn nhắn tin trước, nhưng lại thôi. Anh chỉ sợ khi nhận được tin nhắn lại càng làm em buồn hơn. Anh biết em đang cần thời gian để xem lại cảm xúc của mình. Quen nhau mà không tạo được niềm vui cho nhau mà lại tạo cho nhau những ưu phiền thì thật buồn. Cứ nghĩ như vậy thôi là anh ngại không dám nhắn tin cho em trước. Anh biết em mạnh mẽ, em cứng rắn lắm. Điều đó lại càng làm anh phải suy nghĩ kỹ lại, xem anh có nên tiếp tục  những ngày tháng vui vẻ nữa hay không? Hay trả em về với những tháng ngày êm đềm, hạnh phúc như ta chưa gặp lại nhau.

         Em à. Sẽ chẳng có một lời nói nào trong lúc này để em bớt buồn về anh. Nhưng trong tận sâu thẳm tâm hồn, anh luôn cầu chúc cho em được vui, được hạnh phúc bên gia đình yêu thương của mình. Anh bắt đầu có một cảm giác sợ em rồi, sợ đến nỗi không dám nhắn tin cho em nữa. Dù rằng giờ đây anh đang rất nhớ em. Mong em hiểu cảm giác anh lúc này. Chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta mong nhớ,  chỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng giữ gìn!..
         Anh luôn nhớ pé nhiều lắm. Pé iu của anh.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hàn Mạc Tử @ 10:29 23/06/2015
  Số lượt xem: 5088
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  Em à. Anh nhớ em nhiều lắm
   

  No_avatarf

  Lại một người nữa giông như tôiXấu hổ

  No_avatarf

  Em à. Vậy  là mỗi sáng thức giậy anh sẽ không nhận được tin nhắn “Em thức rồi” nữa sao? Một thói quen đã thành là nỗi nhớ.Không biết ngượng
   Có một tn vậy cũng nhớ nữa. hahaha  bạn này đa tình quáLè lưỡi

  Avatar

  Có gì đâu mà đa tình vậy Cẩm Nguyên. Đặt vào hoàn cảnh của người khác mình mới hiểu được chứ. Cảm ơn Hàn Mạc Tử đã có bài viết bày tỏ cảm xúc của mìnhNgạc nhiên

   
  Gửi ý kiến

  Click vào đôi chim để về đầu trang

  Click vào đôi chim để về đầu trang