Thời tiết (Bạc Liêu)

Gửi lời nhắn tại đây

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 1 thành viên
 • Hoàng Cảnh
 • Báo mới

  Danh lam thắng cảnh

  Tài nguyên dạy học

  Lời hay ý đẹp

  "

  Truyện cười

  Xem truyện cười

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Phạm Văn Hùng ĐT 0945306099)

  .

  THƯ VIỆN VIOLET

  violet.jpg
  tlviolet.jpg
  baigiang.jpg
  giaoan.jpg
  dethi.jpg
  “lophoc.jpg
  “daotao.jpg

  Bộ sưu tập hoa lan

  Từ điển trực tuyến


  Tra theo từ điển:  Lịch phát sóng VTV3

  Ảnh ngẫu nhiên

  Ban_truong_lan_2_copy.jpg Baner_luugiu_kyniem.swf Nhat_tu_vi_su.jpg Banner_cua_truong1.jpg Cau_doi.jpg DSC_0285_2.jpg Da_phuc.jpg Thay_oi_co_dt.swf Crazy.swf Tamsunangxuan.swf 535587_346776165442251_1103757000_n9.jpg Gio_hoc_sinh_dong.swf Nice.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf HAPPYNEWYEAR2013.swf Hinh_nen_nam_moi_2013_11.jpg Bannertet2013.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf Thiep_bui_phan.swf 20114.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác
  Gốc > Hình ảnh Bạc Liêu >

  Nét đẹp Quảng trường Hùng Vương nhìn từ trên cao


  Trong nét đẹp của Bạc Liêu tuổi 18 hôm nay, Quảng trường Hùng Vương như một “điểm nhấn” của văn hóa và là niềm tự hào của người dân Bạc Liêu. Ngắm ở góc độ bình thường đã thấy công trình này đẹp rạng rỡ bởi muôn hoa khoe sắc trong nắng gió, lung linh bởi ánh đèn màu giăng đầy mọi lối khi đêm về. Nhưng sẽ hấp dẫn hơn khi chiêm ngưỡng Quảng trường Hùng Vương ở góc độ mới.

   


  Nhìn từ trên cao, chúng ta sẽ được khám phá nét độc đáo của một công trình phức hợp thu nhỏ. Cây đờn kìm cách điệu, Trung tâm triển lãm VH-NT và Nhà hát Cao Văn Lầu đạt kỷ lục Việt Nam như những “bông hoa” nổi bật trong “bức tranh” Quảng trường Hùng Vương tuyệt đẹp (ảnh 1 và 2). Giữa không gian bao la, dáng vẻ của Tượng đài sự kiện Mậu Thân 1968 và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thật uy nghiêm, trang trọng (ảnh 3). Chiếm những vị trí khá nhỏ nhưng biểu tượng 3 dân tộc anh em Kinh - Khmer - Hoa và biểu tượng Bạc Liêu kết nghĩa Ninh Bình thể hiện được vẻ đẹp, tính nghệ thuật cao (ảnh 4). Mỗi công trình một dáng vẻ, song nhìn một cách tổng thể, “quần thể” này chứa đựng sự giao hòa, bản sắc văn hóa của đất và người Bạc Liêu(ảnh 5). 

   


  Thật tự hào khi Bạc Liêu sở hữu những “đặc sản” văn hóa độc đáo này. Nếu phát huy tốt giá trị, tiềm năng của những công trình văn hóa nói chung, Quảng trường Hùng Vương nói riêng thì quê hương bản Dạ cổ hoài lang sẽ là miền đất hứa để bạn bè gần xa tìm về.

   

  HỮU THỌ - VINH HIỂN (thực hiện)


  Nhắn tin cho tác giả
  Cẩm Nguyên @ 14:28 05/04/2015
  Số lượt xem: 2136
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Click vào đôi chim để về đầu trang

  Click vào đôi chim để về đầu trang